Giải Pháp Chuyên Ngành

Ngành/Lĩnh Vực

Phân Phối

 Quản lý Phân phối 
 Quản lý Chuỗi cung ứng
 Quản lý Kho

Sản Xuất

Cao su & Nhựa
Cơ khí Chế tạo
Thực phẩm & Đồ uống

Dịch Vụ

 Quản lý Dịch vụ 
 Quản lý Tài chính 
 Quản lý bảo hành, bảo trì

Công ty Phần Mềm 3S

Đối tác chuyển đổi số của bạn.

3S là đối tác của Epicor tại Việt Nam từ năm 2004. 3S có các Chuyên viên tư vấn đã được cấp các chứng chỉ Tư vấn Epicor ERP chính hãng từ Đại học Epicor (Mỹ). Các chuyên viên này cũng có kinh nghiệm từ 5 đến hơn 10 năm trong lĩnh vực triển khai ERP. Chúng tôi tin chắc rằng với đội ngũ này, khi công ty có lựa chọn triển khai từ chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp công ty triển khai các giải pháp chuyển đổi số, đặc biệt là Epicor ERP thành công.

Chất Lượng Cao

Các dự án được triển khai theo tiêu chuẩn quản lý dự án Epicor Signature. Giám đốc dự án và Chuyên viên tư vấn triển khai giàu kinh nghiệm giúp dự án triển khai thành công với chất lượng cao.

Chuyên Gia Hàng Đầu

3S có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ERP nói riêng và Chuyển đổi số nói chung, với kinh nghiệm làm việc và tư vấn triển khai cho các Doanh nghiệp nhỏ trong nước đến các tập đoàn đa quốc gia, từ 15 đến hơn 30 năm.

Giải Pháp Chuyên Ngành

Các giải pháp Chuyển đổi số do 3S cung cấp (Epicor Kinetic, Epicor Advanced MES Mattec, …) là giải pháp chuyên ngành, đặc thù cho doanh nghiệp của bạn, giúp kế thừa các best practices từ các doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu.

Chi Phí Hợp Lý

Doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi số với chi phí hợp lý từ 3S. Do 3S có thể triển khai trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí do hạn chế tối đa sai sót, rủi ro xảy ra thông thường xảy ra trong dự án.

0
Năm Kinh Nghiệm Chuyển Đổi Số cho Doanh Nghiệp
0
Khách hàng
0+
Số lượng quốc gia có Công ty sử dụng Epicor
0
Quốc Gia Đối Tác Độc Quyền Của XSOL
“Các Phòng Ban của chúng tôi làm việc với các Hệ thống khác nhau dẫn đến nhiều sự trùng lặp và lỗi. Sau khi triển khai Epicor ERP, chúng tôi được tích hợp trong một hệ thống duy nhất. Dữ liệu chỉ cần được nhập ở một bộ phận và được kế thừa đến các bộ phận khác. Epicor giúp các hoạt động kế toán tài chính của chúng tôi được tăng tốc kể từ khi sử dụng.”
Mr. Cao Tấn Tước, Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Tài Chính | Pharmedic

“Epicor ERP là một giải pháp tốt và phù hợp. Chúng tôi đã lựa chọn Epicor ERP sau nhiều tháng đánh giá cũng như so sánh nó với các giải pháp ERP quốc tế khác. Ngoài ra, đối tác của Epicor tại Việt Nam, Công Ty Phần Mềm 3S, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai Epicor ERP và điều đó thực sự giúp ích rất nhiều cho dự án, làm cơ sở cho dự án Golive trong thời gian ngắn hơn kế hoạch ban đầu.”

Mr. Nguyễn Quang Vinh, Trưởng Phòng CNTT | Metkraft Viet Nam

“Khi công ty của chúng tôi phát triển, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không thể dựa vào các ứng dụng riêng lẻ và sự không thống nhất dữ liệu lâu hơn nữa. Chúng tôi cần một hệ thống cho phép chúng tôi tự động hóa và tích hợp các quy trình kinh doanh của chúng tôi với sự linh hoạt và phức tạp.Với hệ thống ERP của Epicor, chúng tôi hiện có toàn quyền kiểm soát luồng dữ liệu của mình. Điều này cho chúng tôi khả năng thích ứng nhanh chóng và chính xác với những thay đổi liên tục khi chúng tôi phát triển. Đội ngũ quản lý của chúng tôi có thể dễ dàng truy cập các báo cáo chỉ bằng một cú click chuột.”

Mr. Nguyễn Vũ An, Trưởng Phòng CNTT | Sino Corporation

“Giải pháp được áp dụng hầu hết cho các bộ phận trong Công ty, đặc biệt rất tốt cho Kế Hoạch Sản Xuất và Quản Lý Kho, Kiểm soát thay đổi liên quan Công thức & Quy Trình Sản Xuất. Sử dụng hệ thống giúp chúng tôi theo dõi được dữ liệu thời gian thực ở các Phân xưởng Sản xuất. Việc truy vấn thông tin trên Epicor ERP cũng dễ dàng và nhanh chóng, hoạch định Nhu cầu Nguyên vật liệu (MRP) được áp dụng trên Hệ thống mà không phải dùng Excel như trước kia. Đội ngũ triển khai Công ty Phần mềm 3S cũng nhiệt tình hỗ trợ để đưa vào Vận hành chính thức trong 4 tháng. Trước đó vài tháng, họ cũng hỗ trợ chúng tôi triển khai áp dụng Epicor ERP cho hơn 10 Công ty khác trong Tập đoàn.”

Mrs. Nguyễn Thị Mai Hoa, Phó Tổng Giám Đốc | Greenvet Group

“Việc triển khai không chỉ nhanh hơn kể từ khi chúng tôi sử dụng XSOL, mà còn chính xác hơn.”

Mr. John Preiditsch, Giám Đốc Điều Hành | SixS Partners

Dịch Vụ

Cài Đặt Quản Trị

Hỗ Trợ Người Dùng

Tư Vấn Triển Khai

Đào Tạo Huấn Luyện

Nâng Cấp Chuyển Đổi

Hiệu Chỉnh & Tích Hợp

Tư Vấn Miễn Phí!

(+84) (28) 62905 004

info@3ssoft.com.vn

Các Bước Triển Khai Dự Án

Dieu-kien-de-chuyen-doi-so-doanh-nghiep-thanh-cong

01

Chuẩn Bị

 • Tìm Hiểu Nhu Cầu
 • Định Nghĩa Phạm Vi
 • Ký Hợp Đồng

02

Kế Hoạch

 • Khởi động dự án
 • Rà soát quy trình & yêu cầu
 • Lập kế hoạch dự án

03

Thiết Kế

 • Đào tạo cơ sở
 • Cấu hình ban đầu
 • Thiết kế quy trình & thủ tục
 • Xử lý các GAP
 • Chạy trên dữ liệu mẫu

04

Thẩm Định

 • Chạy kiểm thử (UAT)
 • Chuẩn bị UAT
 • Chạy kiểm thử UAT
 • Đánh giá kết quả UAT
 • Quyết định Go / No Go

05

Triển Khai

 • Đào tạo người dùng cuối
 • Chạy thật
 • Ổn định & tối ưu hóa
 • Kết thúc dự án
 • Hỗ trợ

Khách Hàng

Manuchar

Tầng 2, khu văn phòng cảng Nhà Rồng Khánh Hội, số 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM

Manuchar tin tưởng mạnh mẽ vào giá trị của quan hệ đối tác lâu dài và nhằm mục đích xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ và bền vững, cho phép các công ty khác thành công ở các thị trường mới nổi.

Ho Chi Minh City Open University

97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCOU) được thành lập vào ngày 26 tháng 7 năm 1993, theo Quyết định 389 / Ttg do Thủ tướng Chính phủ ký kết trên nền tảng của Viện Giáo dục mở Thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 15 tháng 6 năm 1990 theo Quyết định 451/Ttg do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký. HCMOU là tổ chức đầu tiên cung cấp một khóa đào tạo mở với mục đích thực hiện các định hướng của Đảng Cộng sản và Chính phủ trong việc xã hội hóa giáo dục và nhân rộng các loại hình đào tạo.

Bridgestone

Lầu 9, Toà Nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Bridgestone Vietnam Ltd, Co. là công ty con của Bridgestone Corporation – nhà sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới. Sản phẩm được bán tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Andros

Phòng Số 902, Tầng 9, Tòa Nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Ho Chi Minh – VIETNAM

Andros là một công ty gia đình có trụ sở ở phía tây nam nước Pháp, chuyên về trái cây và các sản phẩm từ sữa cũng như các món tráng miệng và bánh kẹo đông lạnh. Câu chuyện Andros bắt đầu vào năm 1910 với một doanh nghiệp nhỏ kinh doanh trái cây và hạt, lấy bối cảnh ở vùng trái cây xanh tươi của Le Lot ở Pháp. Ngày nay, các sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi có sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ thực phẩm và công nghiệp, với các nhãn hiệu riêng của chúng tôi (BONNE MAMAN, ANDROS, PIERROT GOURMAND, MAMIE NOVA, MATERNE, SOLO ITALIA …) cũng như các nhãn hiệu riêng.