Phần Mềm Mô Hình Hóa Quy Trình XSOL InOrder

XSOL InOrder là gì?

XSOL InOrder (gọi tắt là XSOL) là một giải pháp Lập kế hoạch quy trình doanh nghiệp (EPP) , hay hiểu đơn giản hơn là một công cụ giúp Mô hình hóa quy trình nghiệp vụ trong doanh nghiệp. XSOL cung cấp một bức tranh toàn diện về cách hoạt động của doanh nghiệp qua mô hình / hình ảnh có cấu trúc trực quan và thân thiện, dễ hiểu cho toàn bộ quy trình trong doanh nghiệp.

XSOL Cung Cấp Các Tính Năng Độc Đáo

Với XSOL, ngay từ đầu, cả khách hàng và nhà cung cấp đều nhìn thấy về cách hoạt động của doanh nghiệp khách hàng, cách thức hoạt động thông qua các quy trình cốt lõi giữa các bộ phận, phòng ban, vai trò trong đó chi tiết về các tác vụ của người dùng được định nghĩa, bao gồm các chức năng phần mềm của nhà cung cấp.

XSOL_process

Đóng vai trò là Nhà tư vấn triển khai giải pháp ERP, đối tác của Epicor tại Việt Nam, Công ty TNHH phần mềm 3S luôn khuyến cáo khách hàng đưa ra được một quy trình rõ ràng và cụ thể từng chức năng của công ty để từ đó, tránh được việc không xác định rõ ràng được các công việc, đồng thời cải thiện quy trình của doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp chưa triển khai hệ thống ERP hay các Phần mềm quản lý, XSOL vẫn có thể giúp ích cho Chủ doanh nghiệp hay các Nhà quản lý hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra trong Công ty thông qua quy trình đã được mô hình hóa như : Quy trình Bán hàng, Quy trình Mua hàng, Quy trình Sản xuất, Quy trình Tuyển dụng, …

Cùng tìm hiểu thêm về XSOL trong Video dưới đây.

Câu Chuyện Thành Công

Khách Hàng Của Chúng

Tôi Nói Về XSOL

“Sử dụng XSOL, chúng tôi đã tình cờ tìm ra cách chữa trị cho kẻ giết người thầm lặng trong hầu hết các dự án thay đổi: mọi người không thích sự thay đổi. Tác động tích cực của thái độ hứng thú với sự thay đổi này đối với thành công của dự án là rất lớn.”

Damien Sullivan

CEO, Clear Business Outcomes

“XSOL là một công nghệ đột phá. Khi sử dụng lần đầu tiên, khách hàng không chỉ thấy được quy trình kinh doanh của họ là gì, mà còn thấy được cách họ phù hợp với nhau như thế nào.”

John Preiditsch

CEO, SixS Partners

Cần tư vấn trực tiếp từ Chuyên gia của 3S ?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn Phần mềm Quản lý doanh nghiệp phù hợp ? Hãy liên hệ ngay chúng tôi.

Liên Hệ

Lý Do Để Bạn Chọn Giải Pháp XSOL để Mô hình hóa Quy trình

Thấu Hiểu

Để tự động hóa thành công, một quy trình phải chính xác 100%. Hiểu quy trình chi tiết là chìa khóa cho bất kỳ dự án cải tiến.

 

Trực quan hóa (Visualization)

Cung cấp cho người dùng một cái nhìn trực quan hóa cách vận hành của một hệ thống, hiển thị được quy trình làm việc được mô hình thông qua các biểu tượng và kí tự dễ hiểu.

Đơn Giản Hóa

Một khi bạn hiểu làm thế nào một quá trình hoạt động, bạn đang ở vị trí để đơn giản hóa và cải thiện nó. XSOL là No-Code cho phép bạn cải thiện nó ngay cả khi nó đang hoạt động.

Quy trình làm việc (Process Flow)

Với XSOL, thật dễ dàng và nhanh chóng để xác định và đồng ý các bước trong quy trình công việc cốt lõi, từ người này sang người khác, bàn đến bàn hoặc trung tâm làm việc đến trung tâm làm việc.

Tự Động Hóa

Khi tự động hóa các quy trình của bạn, điều quan trọng là phải có một mô hình kinh doanh toàn doanh nghiệp. Điều này đảm bảo tích hợp các quy trình và tránh mất tính toàn vẹn dữ liệu.

Hệ thống tương lai

XSOL xử lý các tác vụ của người dùng cuối (End-User), bao gồm cả các hệ thống ERP/CRM

XSOL được xem làm một công cụ hoàn toàn phù hợp để xây dựng và tái cấu trúc quy trình, phù hợp cho các công ty từ quy mô nhỏ, vừa, đến lớn. XSOL cung cấp cho người sử dụng cũng như tất cả người liên quan một bức tranh toàn cảnh về vai trò của từng cá nhân và vai trò của họ trong doanh nghiệp, để hiểu những gì xảy ra trong quá trình mà họ tham gia, kết hợp vào đó là định nghĩa chính xác về những công việc họ cần thực hiện và thực hiện như thế nào.

Với việc sử dụng XSOL, các văn bản, template, tài liệu hình ảnh và video có thể được thêm vào hoặc liên kết trong Quy trình của doanh nghiệp đã được mô hình hóa. Nội dung mô hình này có thể được triển khai vào mạng nội bộ của doanh nghiệp bạn dưới dạng tài liệu Web hoặc Word.

Quy Trình được Phân cấp và Chi tiết đến từng công việc

Quy trình làm việc (Process Flow)_XSOL

Quy trình làm việc (Process Flow)_XSOL

Bạn cần chuẩn hóa Quy trình và Hợp chuẩn (ISO, SOX, FDA, ...) ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng 810, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : (+84) (28) 6290 5132

Di động : (+84) 903 855 543 (Anh Sáu)

Số Fax : (+84) (28) 62905004

Email: info@3ssoft.com.vn

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!