Lĩnh Vực Sản Xuất

Giải pháp Quản lý Sản xuất – Epicor Manufacturing được thiết kế để hỗ trợ cho các qui trình sản xuất khác nhau bao gồm lắp ráp (discrete), sản xuất theo đơn đặt hàng (MTO), chế tạo theo đơn đặt hàng (ETO), thiết lập cấu hình theo đơn đặt hàng (CTO), kết hợp giữa sản xuất theo đơn hàng và sản xuất theo kế hoạch tồn kho (MTS). Với lịch sử hơn 40 năm kinh nghiệm, Epicor luôn dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp cho các nhà sản xuất đầu ngành từ các công ty nhỏ đang phát triển nhanh chóng, công ty sản xuất tầm trung, các chi nhánh của các tập đoàn đa quốc gia cho tới các tập đoàn đa quốc gia. Giải pháp Epicor Manufacturing được tổ chức theo các phân hệ, đầy đủ tính năng, khả năng triển khai nhanh và mở rộng cao đáp ứng cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty bạn, bất kể qui mô doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, qui trình sản xuất phức tạp hay đơn giản. Với vai trò là một nhà sản xuất, bạn có thể linh hoạt lựa chọn phương án triển khai là cài đặt tại trên máy chủ của doanh nghiệp, thuê máy chủ hoặc điện toán đám mây.

Epicor Manufacturing là giải pháp duy nhất có thể quản lý được yêu cầu cho nhiều ngành công nghiệp trên một giải pháp duy nhất, bao gồm Công nghiệp Máy móc, Tự động hoá, Công nghiệp Hàng không và Quốc phòng, Thiết bị điện và Điện tử, Chế tạo Kim loại, Đồ gỗ và Nội thất, Cao su và Nhựa, Xưởng gia công và nhiều ngành nghề khác. Với nhiều năm kinh nghiệm qua nhiều ngành nghề, Epicor phát triển nhiều giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu khác biệt của từng ngành bằng những tính năng mạnh mẽ:

* Quản lý tập trung quan hệ khách hàng
* Quản lý hiệu quả kinh doanh và dịch vụ
* Cấu hình sản phẩm theo nhu cầu mặc định
* Quản lý sản xuất theo thời gian thực và theo dõi quá trình
* Quản lý toàn bộ dự án với nhiều giai đoạn phức tạp
* Quản lý chất lượng và tuân thủ
* Quản lý dữ liệu sản phẩm, bao gồm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM)
* Quản lý kế hoạch và điều độ sản xuất nâng cao (APS)
* Quản lý nguyên vật liệu phục vụ sản xuất theo số serial và số lô
* Hỗ trợ cho sự sáng tạo
* Quản lý toàn diện chuỗi cung ứng
* Quản lý bảo trì, bảo dưỡng
* Tăng cường tính minh bạch tài chính và tinh thần trách nhiệm
* Cổng thông tin điện tử, biểu đồ, qui trình quản trị doanh nghiệp và công cụ tìm kiếm doanh nghiệp hỗ trợ giúp tăng cường hiểu suất của doanh nghiệp.
* Tăng cường sự cộng tác trong doanh nghiệp với mảng xã hội doanh nghiệp
* Khả năng truy cập vào hệ thống dữ liệu và các chức năng thông qua các ứng dụng máy tính truyền thống, qua web hoặc thiết bị di động
* Giải pháp có thể triển khai trên máy chủ của doanh nghiệp, thuê máy chủ hoặc điện toán đám mây

Giải pháp Epicor Manufacturing là một giải pháp mạnh mẽ, dễ sử dụng cho các nhà sản xuất trên toàn cầu. Giải pháp toàn diện với các công cụ tiên tiến, nhằm đem lại sự đồng bộ giữa cung và cầu, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

looking for a first-class business plan consultant?

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!