Ngành Nhựa và Cao su – ERP cho Sản xuất tiếp tục tăng trưởng

Ngành nhựa và cao su tiếp tục là một ngành công nghiệp đang phát triển với đầy sự đổi mới và những con người có tư duy cầu tiến. Với biến đổi khí hậu và sự cạn kiệt tài nguyên đang là chủ đề sôi nổi trên khắp thế giới, các chất polyme có nguồn gốc có thể đổi mới đang bắt đầu ngày càng trở nên hấp dẫn. Lợi ích của nhựa là không thể phủ nhận. Vật liệu cao cấp, nhẹ và dễ chế tạo. Những yếu tố đó đã dẫn đến sự bùng nổ trong sản xuất nhựa dẻo trong nửa thế kỷ qua, và xu hướng này sẽ tiếp tục sản xuất không dẻo tiếp tục tăng trong thời gian tới. Với bản chất của nền kinh tế toàn cầu của thế giới, việc hiểu cách để đạt được lợi thế trong thế giới kết nối ngày nay là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Tính hiệu quả vẫn còn là một điểm kém cỏi, đặc biệt là do tính chất toàn cầu của bối cảnh cạnh tranh, sự nhạy cảm về giá của khách hàng và các mốc thời gian ngày càng thu hẹp cho việc giới thiệu sản phẩm mới. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc thắt chặt hiệu quả kinh doanh và hoạt động, thì bây giờ là lúc để kết nối giữa các doanh nghiệp và kiểm tra các quy trình của bạn.

Với Epicor, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ kế hoạch chuyển đổi số trong doanh nghiệp hoặc nhà máy thông minh nào. Chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn đã có, giúp bạn sẵn sàng cho những cơ hội mà bạn phải đối mặt ngay bây giờ và giúp bạn sớm đi trước những khúc quanh khi bạn thay đổi và phát triển cùng với thị trường và khách hàng của mình.

Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp từ Epicor, bao gồm sự kết hợp giữa giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP dành cho ngành nhựa và cao su – Epicor Kinetic và giải pháp phần mềm MES dành cho ngành Nhựa và Cao Su. Nếu bạn có kỳ vọng cao và cần một giải pháp để giúp bạn quản lý các yêu cầu của khách hàng, thì hãy tìm đến Epicor Kinetic để hỗ trợ các kế hoạch xây dựng từ đơn giản đến phức tạp, môi trường làm sản xuất đơn đặt hàng, sản xuất lưu kho hoặc chế độ hỗn hợp với một hệ thống toàn diện, duy nhất.

Lợi ích cho doanh nghiệp ngành nhựa và cao su áp dụng Giải pháp ERP từ Epicor

Toi-uu-hoa-thiet-bi
Dam-bao-chat-luong
Nguon-goc-san-pham
Lang-phi-thoi-gian
Tieu-chuan
Giam-lang-phi-chuoi-cung-ung
Su-dung-dam-may-hay-tai-cho
Cong-nghe-tien-tien
Tri-tue-nhan-tao
Dich-vu-va-ho-tro-hang-dau-trong-nganh

Khách hàng nói gì về giải pháp Epicor ERP & Epicor MES dành cho ngành nhựa và cao su

Tăng trưởng hiện tại là 20% so với cùng kỳ năm ngoái và chúng tôi đã tăng OEE lên 85% với mục tiêu tăng lên 90% trong năm tới

Greg Heeley | CTO, Sistema Plastics

Chúng tôi đã từng chạy hỏng với tỷ lệ 3-4% phế liệu. Tháng trước chúng tôi đã giảm tỷ lệ hỏng xuống còn 1,37%. Bạn không thể làm tốt hơn thế nữa, đó là đẳng cấp thế giới và chủ yếu là nhờ Epicor Mattec MES. Đó là công cụ cung cấp các con số mà chúng tôi cần để đưa ra quyết định.

Dave Rose | Kỹ sư Chất lượng, Clarios

Với giám sát và cảnh báo thời gian thực, một nhân viên có thể chạy nhiều máy hơn, vì vậy giúp chúng tôi gia tăng hiệu quả rất nhiều về sử dụng nhân lực. Giờ chúng tôi có thể phân tích các xu hướng và xem các thông số máy để lường trước các vấn đề hơn là đợi cho đến khi chúng ta gặp sự cố. Mattec MES là một công cụ chúng tôi sử dụng khá nhiều, cho mọi thứ và sự khác biệt mà nó có được thực hiện theo cách chúng ta tiếp cận công việc kinh doanh của mình như là đêm và ngày vậy.

Mitch Stein | Giám đốc Nhà máy, Berry Plastics

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Công ty 3S với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cung cấp và triển khai Giải pháp phần mềm ERP sẽ giúp giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp bạn.