Phần Mềm Quản Lý Cho Lĩnh Vực Sản Xuất

Giải Pháp Quản Lý Sản Xuất Epicor ERP Là Gì?

Giải Pháp Quản Lý Sản Xuất Epicor ERP là giải pháp duy nhất có thể quản lý được yêu cầu cho nhiều ngành công nghiệp trên một giải pháp duy nhất, bao gồm Sản xuất máy móc Công nghiệp, Tự động hoá, Công nghiệp Hàng không và Quốc phòng, Thiết bị điện và Điện tử, Chế tạo Kim loại, Đồ gỗ và Nội thất, Cao su và Nhựa và nhiều ngành nghề khác. Với nhiều năm kinh nghiệm qua nhiều ngành nghề.

Giải pháp Epicor ERP đem đến sự mạnh mẽ, giao nhận thân thiện, dễ sử dụng cho các nhà sản xuất trên toàn cầu. Đây là giải pháp toàn diện với các công cụ tiên tiến, nhằm đem lại sự đồng bộ giữa cung và cầu, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Giới Thiệu Giải Pháp Quản Lý Sản Xuất Epicor ERP

Giải pháp Quản lý Sản xuất – được thiết kế để hỗ trợ cho các qui trình sản xuất khác nhau bao gồm lắp ráp (discrete), sản xuất theo đơn đặt hàng (MTO), chế tạo theo đơn đặt hàng (ETO), thiết lập cấu hình theo đơn đặt hàng (CTO), kết hợp giữa sản xuất theo đơn hàng và sản xuất theo kế hoạch tồn kho (MTS). Với lịch sử hơn 40 năm kinh nghiệm, Epicor luôn dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp cho các nhà sản xuất đầu ngành từ các công ty nhỏ đang phát triển nhanh chóng, công ty sản xuất tầm trung, các chi nhánh của các tập đoàn đa quốc gia cho tới các tập đoàn đa quốc gia. Giải pháp Epicor ERP được tổ chức theo các phân hệ, đầy đủ tính năng, khả năng triển khai nhanh và mở rộng cao đáp ứng cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty bạn, bất kể qui mô doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, quy trình sản xuất phức tạp hay đơn giản. Với vai trò là một nhà sản xuất, bạn có thể linh hoạt lựa chọn phương án triển khai là cài đặt tại trên máy chủ của doanh nghiệp, thuê máy chủ hoặc điện toán đám mây.

Các Tính Năng Quản Lý Phù Hợp Với Từng Ngành Nghề

Epicor phát triển nhiều giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu khác biệt của từng ngành bằng những tính năng mạnh mẽ:

* Quản lý quan hệ khách hàng
* Quản lý hiệu quả kinh doanh và dịch vụ
* Cấu hình sản phẩm theo nhu cầu mặc định
* Quản lý sản xuất theo thời gian thực và theo dõi quá trình sản xuất
* Quản lý toàn bộ dự án với nhiều giai đoạn phức tạp
* Quản lý chất lượng và sự tuân thủ, hợp chuẩn
* Quản lý dữ liệu sản phẩm, bao gồm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM)
* Quản lý kế hoạch và điều độ sản xuất nâng cao (APS)
* Quản lý nguyên vật liệu phục vụ sản xuất theo số serial và số lô
* Hỗ trợ cho sự sáng tạo
* Quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng
* Quản lý bảo trì, bảo dưỡng
* Tăng cường tính minh bạch tài chính và tinh thần trách nhiệm
* Cổng thông tin điện tử, biểu đồ, quy trình quản trị doanh nghiệp và công cụ tìm kiếm doanh nghiệp hỗ trợ giúp tăng cường hiểu suất của doanh nghiệp.
* Tăng cường sự cộng tác trong doanh nghiệp với mảng xã hội doanh nghiệp
* Khả năng truy cập vào hệ thống dữ liệu và các chức năng thông qua các ứng dụng máy tính truyền thống, qua web hoặc thiết bị di động
* Giải pháp có thể triển khai trên máy chủ của doanh nghiệp, thuê máy chủ hoặc điện toán đám mây

Phần Mềm Sản Xuất & Giải Pháp Cho Các Ngành

Tài Liệu Giải Pháp Quản Lý Sản Xuất Epicor ERP

Câu Chuyện Thành Công Lĩnh Vực Sản Xuất Với Epicor ERP

Aimtron

“Hệ thống ERP Epicor giúp chúng tôi tích hợp việc mua hàng của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Sử dụng Epicor đã giảm thời gian cần thiết để chuyển đổi doanh nghiệp  về cấu hình, triển khai và đào tạo. Chúng tôi có thể mở 1 doanh nghiệp mới nằm trong tập đoàn hoạt động trong vòng chỉ 30-45 ngày.”

Pranav Patel, CIO | Aimtron
Kinematic-Automation

“Trước đây, việc xuất một đơn đặt hàng cần nhiều thao tác từ các bộ phận khác nhau và phải mất vài ngày trước khi chúng tôi mua các bộ phận cần thiết. Hiện tại, thời gian này đã giảm hơn 90% từ 3 ngày xuống còn 2 giờ.”

Baxter

“Khi chúng tôi thực sự nâng cấp lên Epicor ERP 10, các thay đổi về cấu hình sản phẩm là đáng kinh ngạc từ phiên bản 9.05 và sự thay đổi hiệu quả trong việc điều hành công việc cũng rất đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã nghe người dùng cải thiện tốc độ 30%, nhưng tôi nghĩ rằng đối với chúng tôi, nó còn nhanh hơn nhiều. Epicor ERP giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và là 1 khoản đầu tư xứng đáng khi chúng tôi quyết định nâng cấp lên Epicor 10.”

Khách Hàng Lĩnh Vực Sản Xuất Nói Gì Về Epicor ERP

“Sistema là một công ty mang tính biểu tượng của New Zealand chuyên sản xuất, tiếp thị và phân phối các hộp đựng bằng nhựa an toàn thực phẩm có thể xếp chồng lên nhau. Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1982, công ty đã phát triển để trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và tính đến hàng triệu khách hàng của mình. Sự thành công vượt bậc của công ty chúng tôi khi lựa chọn đúng giải pháp phần mềm quản lý sản xuất Epicor ERP.”

Greg Heeley, Sistema Plastics

“Dịch vụ Epicor đơn giản và trực tiếp, cho phép chúng tôi tập trung vào các hoạt động đòi hỏi chúng tôi làm hiệu quả và chu đáo hơn. Thành công cuối cùng của chúng tôi với Epicor ERP có thể không chỉ do nền tảng quốc tế của công ty mà còn nhờ khả năng hỗ trợ nhu cầu hội nhập kinh doanh của công ty SHL giữa các khu vực.”

Ake Karlson, Managing Director of SHL Healthcare | SHL Group

“Epicor ERP cung cấp cho chúng tôi bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng với khả năng hiển thị các dữ liệu khác nhau trong công ty. Có rất nhiều thông tin có giá trị được lấy lại từ các máy móc trong xưởng sản xuất đã từng bị bỏ sót. Bây giờ, đội ngũ quản lý có thể xem xét để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.”

Gaurav Chandra, Managing Director | A.C. Brothers