Andros

Phòng Số 902, Tầng 9, Tòa Nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Ho Chi Minh – VIETNAM
Andros là một công ty gia đình có trụ sở ở phía tây nam nước Pháp, chuyên về trái cây và các sản phẩm từ sữa cũng như các món tráng miệng và bánh kẹo đông lạnh. Câu chuyện Andros bắt đầu vào năm 1910 với một doanh nghiệp nhỏ kinh doanh trái cây và hạt, lấy bối cảnh ở vùng trái cây xanh tươi của Le Lot ở Pháp. Ngày nay, các sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi có sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ thực phẩm và công nghiệp, với các nhãn hiệu riêng của chúng tôi (BONNE MAMAN, ANDROS, PIERROT GOURMAND, MAMIE NOVA, MATERNE, SOLO ITALIA …) cũng như các nhãn hiệu riêng.

II-VI VIETNAM

36 VSIP đường số 4, Khu công nghiệp – Singapore, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương.
Công ty 100% vốn nước ngoài dẫn đầu về công nghệ cao, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lần đầu tiên sản xuất quang học laser CO2 đẳng cấp thế giới cho châu Á. Những quang học này được sử dụng trong các hệ thống laser CO2 công nghiệp công suất cao, làm mát bằng nhiệt điện và laser CO2 công suất thấp cho các ứng dụng sản xuất y tế và hàng đầu.

PHARMEDIC

367 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Trong những năm 1980 – 1981, tình trạng thiếu thuốc ở thành phố khá nghiêm trọng. Để giúp giải quyết vấn đề này, Bí thư Đảng ủy Cộng sản (lúc đó là Võ Văn Kiệt) đã ủy quyền thành lập Công ty Xuất Nhập khẩu Y tế PHARIMEX.
greenvet-logo

CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y XANH

VP Hà Nội: Lô đất A2CN4 Cụm CN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
VP Hồ Chí Minh: Số 83 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
Công ty cổ phần Greenvet – Greenvet được thành lập năm 2001 và là thành viên của Công ty cổ phần Greenvet Việt Nam.
Hoạt động theo mục tiêu “CÔNG NGHỆ XANH CHO THỰC PHẨM SẠCH”, nhằm góp phần xây dựng một nền chăn nuôi quốc gia ổn định vì sức khỏe cộng đồng. Cho đến nay, Greenvet đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm được sử dụng trong chăn nuôi.

METKRAFT

Đường số 19, KCX Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
METKRAFT được rèn từ hai từ – Metal và Kraft (từ tiếng Đức có sức sống, sức mạnh) – một mô tả hoàn hảo cho cách tăng thêm sức mạnh cho kim loại. Mục đích của METKRAFT là liên tục khám phá các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cho khách hàng và thúc đẩy một môi trường làm việc sáng tạo và tràn đầy năng lượng cho nhân viên. Với ý định trở thành nhà sản xuất linh kiện và lưỡi dao công nghiệp hàng đầu châu Á. METKRAFT tận dụng sức mạnh và sự đổi mới của công ty mẹ, Fisher Barton, để xây dựng mối quan hệ bền chặt với các khách hàng đầu ngành.

OPV Pharmaceuticals

Phòng 17-02, Lầu 17, Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Trong hơn 65 năm, OPV đã dẫn đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Sản xuất và tiếp thị các thương hiệu OPV, phát triển sản phẩm cho các nhà phân phối bên thứ ba và cung cấp dịch vụ sản xuất hợp đồng cho các công ty đa quốc gia. Nhà máy OPV được chứng nhận WHO-GMP và hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất.

Bridgestone

Lầu 9, Toà Nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Bridgestone Vietnam Ltd, Co. là công ty con của Bridgestone Corporation – nhà sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới. Sản phẩm được bán tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

CDBECO

606 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương từng là nhà máy USINE BELGIITE được xây dựng năm 1952 thuộc tập đoàn BGI (Pháp). Trước năm 1975, Công ty Chương Dương là nhà sản xuất nước giải khát lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Năm 1977, nhà máy đã trở thành một công ty nhà nước với tên là nhà máy nước giải khát SCD. Từ năm 1993, được gọi là Công ty Nước giải khát Chương Dương. Năm 2004, công ty được đổi tên thành Công ty Cổ phần Chương Dương theo Quyết định số 242/2003.

DHG PHARMA

288 Bis, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Lĩnh vực sản xuất và thương mại: Sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Ho Chi Minh City Open University

97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCOU) được thành lập vào ngày 26 tháng 7 năm 1993, theo Quyết định 389 / Ttg do Thủ tướng Chính phủ ký kết trên nền tảng của Viện Giáo dục mở Thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 15 tháng 6 năm 1990 theo Quyết định 451/Ttg do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký. HCMOU là tổ chức đầu tiên cung cấp một khóa đào tạo mở với mục đích thực hiện các định hướng của Đảng Cộng sản và Chính phủ trong việc xã hội hóa giáo dục và nhân rộng các loại hình đào tạo.

Holcim

81-85 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Được thành lập vào năm 1994, INSEE tại Việt Nam – trước đây gọi là Holcim (Việt Nam), đã trở thành nhà sản xuất xi măng và quản lý chất thải hàng đầu ở miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng trong rất nhiều tòa nhà và cơ sở hạ tầng mang tính biểu tượng cũng như phát triển nhà ở và thương mại ở miền Nam Việt Nam và chúng tôi đã đóng góp như thế nào cho nền kinh tế, môi trường và xã hội.

Olympus Pacific Minerals

644-646 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Olympus Pacific Khoáng sản Inc. (OYM Inc.) là một công ty khai thác vàng của Canada và vận hành hai mỏ vàng dưới lòng đất và hai nhà máy vàng ở miền trung Việt Nam, tại Bong Miêu và Phước Sơn. Olympus Pacific Khoáng sản Việt Nam (OYM VN) là công ty con của OYM Inc.

Merck

Lầu 9, Tòa nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Merck đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995, khi đại diện đầu tiên được mở. Vui lòng tìm thêm thông tin bên dưới về các công ty con và nhà phân phối của chúng tôi tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi.

SINO CORPORATION

27 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hoạt động kinh doanh kiên cường của chúng tôi bắt đầu từ năm 1994, Sino đã cung cấp hơn 22 năm chuyên môn về công nghệ, lãnh đạo và đổi mới. Sino Corporation cung cấp giải pháp đầu cuối hoàn hảo – từ máy tính di động và máy quét mã vạch đến máy in đặc biệt, RFID, phần mềm và dịch vụ giúp cải thiện đáng kể hiệu suất doanh nghiệp, cho phép năng suất cao hơn và tăng cường hoạt động thông minh với những hiểu biết dựa trên dữ liệu. Với nhiều sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, Sino hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng trong tất cả các ngành: chính phủ, điện tử, ô tô, may mặc, lĩnh vực dịch vụ, y tế, hậu cần, sản xuất, dầu khí, điện và tiện ích, y tế, bán lẻ, chuỗi cung ứng, FMCG, công trình xây dựng và thị trường vận tải.

Manuchar

Tầng 2, khu văn phòng cảng Nhà Rồng Khánh Hội, số 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM
Manuchar tin tưởng mạnh mẽ vào giá trị của quan hệ đối tác lâu dài và nhằm mục đích xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ và bền vững, cho phép các công ty khác thành công ở các thị trường mới nổi.

Solvay

Diamond Plaza, Lầu 9, Phòng 901C, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Solvay là một công ty hóa chất đa chuyên ngành, cam kết phát triển hóa học nhằm giải quyết các thách thức xã hội quan trọng. Solvay đổi mới và hợp tác với khách hàng tại các thị trường cuối trên toàn cầu. Các sản phẩm và giải pháp của nó được sử dụng trong máy bay, ô tô, thiết bị thông minh và y tế, pin, trong khai thác khoáng sản và dầu, trong số nhiều ứng dụng khác thúc đẩy sự bền vững. Vật liệu nhẹ của nó tăng cường tính linh động rõ ràng hơn, công thức tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và hóa chất hiệu suất, cải thiện chất lượng không khí và nước. Solvay có trụ sở tại Brussels với khoảng 27.000 nhân viên tại 58 quốc gia. Doanh thu ròng là 10,9 tỷ euro trong năm 2016, với 90% từ các hoạt động mà Solvay đứng trong số 3 nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới. Solvay SA (SOLBazine) được liệt kê trên Euronext Brussels và Paris (Bloomberg: SOLB.BB- Reuters: SOLB.BR) và tại Hoa Kỳ, cổ phiếu của nó (SOLVY) được giao dịch thông qua chương trình ADR cấp 1.

Vinamit

22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh
Vinamit tự hào là một trong những tổ chức sở hữu tất cả các công nghệ chế biến thực phẩm sau thu hoạch hàng đầu của Việt Nam. Trong nhiều năm, chúng tôi đã đạt được thành công lớn và giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam và trên thế giới.

Bạn đang cần giải pháp phần mềm Quản lý giúp đạt ROI 264% ?