Phần Mềm Quản lý Doanh Nghiệp Epicor ERP

Giới thiệu Phần mềm quản lý doanh nghiệp Epicor ERP

Sẵn sàng cho sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp

Epicor® sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức tận dụng chiều hướng thay đổi kinh tế cùng với hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) mới nhất. Được định hướng theo nhu cầu của người sử dụng ngày nay, Epicor ERP là một giải pháp ERP toàn cầu, đem đến sự lựa chọn, linh hoạt và nhạy bén để thúc đẩy sự phát triển và cơ hội xuyên suốt cho doanh nghiệp của bạn. Ghé thăm Trung tâm Giải pháp Epicor ERP để hiểu rõ hơn.

Giải Pháp Trọn Gói và Linh Hoạt

Là một giải pháp phần mềm đơn lẻ, xuyên suốt từ đầu đến cuối cho doanh nghiệp, Epicor ERP có sẵn tại doanh nghiệp, trên máy chủ hoặc trong điện toán đám mây như một phần mềm về một giải pháp dịch vụ (SaaS) – Epicor ERP được xây dựng trên 100% công nghệ Microsoft cho sự truy cập lớn hơn và những nhân viên di động.

Epicor ERP cung cấp sự tiếp cận phân hệ cùng với những khả năng ưu việt tập trung vào sự giảm giá, đơn giản hóa các quy trình và cải thiện sự hồi đáp khách hàng của doanh nghiệp – tất cả sự ưu tiên hàng đầu hướng về việc đạt sự tăng trưởng và lợi nhuận kế tiếp.

Tổng quan các Phân hệ trong Epicor ERP

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Epicor ERP

Thiết kế phù hợp với lĩnh vực của bạn

Ngày nay, những giải pháp Epicor ERP đang giúp cho các công ty cỡ trung và ban bộ, công ty con thuộc các tập đoàn trong danh sách 1000 công ty hàng đầu thế giới tối đa hóa những nguồn lực quan trọng nhất cho sự phát triển lợi nhuận và có sẵn cho một số ngành công nghiệp, bao gồm Sản xuất, Phân phối, Dịch vụ, Khách sạn và Bán lẻ. Những giải pháp này cung cấp những chức năng đặc thù ngành trong từng lĩnh vực này. Tìm hiểu tại sao Epicor ERP là phù hợp tuyệt đối với ngành của bạn.    

Sự ổn định và tính quốc tế đã được kiểm chứng trên toàn cầu

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trên toàn cầu – dù là một công ty đa quốc gia với cơ sở vật chất đơn lẻ tại từng quốc gia khác nhau, hay đơn giản là đối tác thương mại – bạn nhận ra rằng mình cần trách nhiệm nào đó để tuân theo và hoạt động một cách có hiệu quả. Epicor ERP thế hệ tiếp theo đại diện cho những giải pháp mới phát sinh – được tạo nên để làm theo những yêu cầu của những thị trường lớn trên thế giới thông qua sự tiếp cận động cơ và cấu hình và kiến trúc kinh doanh thích ứng từ khi bắt đầu. Giải pháp của chúng tôi ngày nay được sử dụng ở hơn 150 quốc gia và có hơn 30 ngôn ngữ.

Giải pháp Epicor được thiết kế xung quanh các nhu cầu hoạt động độc nhất của các doanh nghiệp toàn cầu, những doanh nghiệp tập trung vào sự vượt trội. Khách hàng có thể quyết định tốt hơn mức độ phức tạp và tập trung vào hoạt động phát triển cốt lõi.

Câu Chuyện Thành Công

Khách Hàng Nói Gì Về 3S & Giải

Pháp Epicor

“Các Phòng Ban của chúng tôi làm việc với các Hệ thống khác nhau dẫn đến nhiều sự trùng lặp và lỗi. Sau khi triển khai Epicor ERP, chúng tôi được tích hợp trong một hệ thống duy nhất.
Dữ liệu chỉ cần được nhập ở một bộ phận và được kế thừa đến các bộ phận khác. Epicor giúp các hoạt động kế toán tài chính của chúng tôi được tăng tốc kể từ khi sử dụng.”

Ông Cao Tấn Tước

Phó Tổng Giám Đốc, Pharmedic

“Giải pháp được áp dụng hầu hết cho các bộ phận trong Công ty, đặc biệt rất tốt cho Kế Hoạch Sản Xuất và Quản Lý Kho, Kiểm soát thay đổi liên quan Công thức & Quy Trình Sản Xuất. Sử dụng hệ thống giúp chúng tôi theo dõi được dữ liệu thời gian thực ở các Phân xưởng Sản xuất. Việc truy vấn thông tin trên Epicor ERP cũng dễ dàng và nhanh chóng, hoạch định Nhu cầu Nguyên vật liệu (MRP) được áp dụng trên Hệ thống mà không phải dùng Excel như trước kia. Đội ngũ triển khai Công ty Phần mềm 3S cũng nhiệt tình hỗ trợ để đưa vào Vận hành chính thức trong 4 tháng. Trước đó vài tháng, họ cũng hỗ trợ chúng tôi triển khai áp dụng Epicor ERP cho hơn 10 Công ty khác trong Tập đoàn.”

Mrs. Nguyen Thi Mai Hoa

Phó Tổng Giám Đốc, Greenvet Group

“ERP Epicor ERP là một giải pháp tốt và phù hợp. Chúng tôi đã chọn Epicor ERP sau nhiều tháng đánh giá và so sánh Epicor ERP với các giải pháp ERP quốc tế khác. Ngoài ra, đối tác của Epicor tại Việt Nam, Công ty Phần mềm 3S, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai Epicor ERP và điều đó thực sự giúp ích rất nhiều cho dự án, là cơ sở cho dự án Golive trong thời gian ngắn hơn dự kiến ban đầu. ”

Mr.Nguyen Quang Vinh

Trưởng Phòng CNTT, METKRAFT Viet Nam

Chi tiết các Phân hệ của Epicor ERP

Bạn đang cần giải pháp phần mềm Quản lý giúp đạt ROI 264% ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng 810, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : (+84) (28) 6290 5132

Di động : (+84) 903 855 543 (Anh Sáu)

Số Fax : (+84) (28) 62905004

Email: info@3ssoft.com.vn

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!