XSOL InOrder là gì?

XSOL InOrder (gọi tắt là XSOL) là một giải pháp Lập kế hoạch quy trình doanh nghiệp (EPP) , hay hiểu đơn giản hơn là một công cụ giúp Mô hình hóa quy trình nghiệp vụ trong doanh nghiệp. XSOL cung cấp một bức tranh toàn diện về cách hoạt động của doanh nghiệp qua mô hình / hình ảnh có cấu trúc trực quan và thân thiện, dễ hiểu cho toàn bộ quy trình trong doanh nghiệp.

XSOL Cung Cấp Các Tính Năng Độc Đáo

Với XSOL, ngay từ đầu, cả khách hàng và nhà cung cấp đều nhìn thấy về cách hoạt động của doanh nghiệp khách hàng, cách thức hoạt động thông qua các quy trình cốt lõi giữa các bộ phận, phòng ban, vai trò trong đó chi tiết về các tác vụ của người dùng được định nghĩa, bao gồm các chức năng phần mềm của nhà cung cấp.

XSOL_process

Đóng vai trò là Nhà tư vấn triển khai giải pháp ERPđối tác của Epicor tại Việt Nam, Công ty TNHH phần mềm 3S luôn khuyến cáo khách hàng đưa ra được một quy trình rõ ràng và cụ thể từng chức năng của công ty để từ đó, tránh được việc không xác định rõ ràng được các công việc, đồng thời cải thiện quy trình của doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp chưa triển khai hệ thống ERP hay các Phần mềm quản lý, XSOL vẫn có thể giúp ích cho Chủ doanh nghiệp hay các Nhà quản lý hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra trong Công ty thông qua quy trình đã được mô hình hóa như : Quy trình Bán hàng, Quy trình Mua hàng, Quy trình Sản xuất, Quy trình Tuyển dụng, …

Cùng tìm hiểu thêm về XSOL trong Video dưới đây.

Lý do chọn giải pháp XSOL

Thấu Hiểu

Để tự động hóa thành công, một quy trình phải chính xác 100%. Hiểu quy trình chi tiết là chìa khóa cho bất kỳ dự án cải tiến.

Đơn Giản Hóa

Một khi bạn hiểu làm thế nào một quá trình hoạt động, bạn đang ở vị trí để đơn giản hóa và cải thiện nó. XSOL là No-Code cho phép bạn cải thiện nó ngay cả khi nó đang hoạt động.

Tự Động Hóa

Khi tự động hóa các quy trình của bạn, điều quan trọng là phải có một mô hình kinh doanh toàn doanh nghiệp. Điều này đảm bảo tích hợp các quy trình và tránh mất tính toàn vẹn dữ liệu.

Trực quan hóa

Cung cấp cho người dùng một cái nhìn trực quan hóa cách vận hành của một hệ thống, hiển thị được quy trình làm việc được mô hình thông qua các biểu tượng và kí tự dễ hiểu.

Quy trình làm việc

Với XSOL, thật dễ dàng và nhanh chóng để xác định và đồng ý các bước trong quy trình công việc cốt lõi, từ người này sang người khác, bàn đến bàn hoặc trung tâm làm việc đến trung tâm làm việc.

Hệ thống tương lai

XSOL xử lý các tác vụ của người dùng cuối (End-User), bao gồm cả các hệ thống ERP/CRM

Quy trình được phân cấp và chi tiết đến từng công việc

Quy trình làm việc (Process Flow)_XSOL
Mo-hinh-hoa-quy-trinh-xsol-inorder