Công ty 3S được thành lập vào tháng 01/2004, là một công ty năng động với mục tiêu chính là mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang đến một phần mềm hay một chương trình cho khách hàng, mà đó là một giải pháp tổng thể phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp, đây một sản phẩm chất lượng, giá hợp lý và đặc biệt tuân thủ các dịch vụ chuyên sâu sau khi triển khai hệ thống.

Với nhiều thành viên chủ chốt có bề dày kinh nghiệm hơn 14 năm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển, quản lý dự án phần mềm và tư vấn IT. 3S là một đối tác linh hoạt sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các giải pháp tích hợp phần mềm để quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp và tổ chức. 3S cũng là một nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, bằng chứng là 3S đạt được nhiều chứng chỉ về nghiệp vụ (chức năng)  và quản trị dự án cao nhất từ chính Epicor University(USA).

Một số giải thưởng tiêu biểu:

  • Đối tác của năm – Đổi mới 2013
  • Giải thưởng ZEST – Tăng trưởng cao nhất năm 2009
  • Giải thưởng The FAME năm 2007

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp phần mềm tổng thể chuyên nghiệp và tích hợp  theo các tiểu chuẩn quốc tế

Sứ mệnh

Cung cấp cho các doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận một giải pháp phần mềm kinh doanh tổng thể, nhằm mục tích:  tăng năng suất, cải thiện việc sử dụng và quản lý các nguồn lực tự nhiên có hiệu quả và có lợi nhuận

Năng lực cốt lõi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất / Phân phối / Dịch vụ  và triển khai phần mềm ERP cho các công ty sản xuất

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chuyên gia – trên 14 năm kinh nghiệm tư vấn ERP 90%
  • Thương hiệu – hơn 14 năm là đối tác của Epicor tại Việt Nam 80%
  • Triển khai đầy đủ gói ERP, bao gồm 6-12 tháng bảo trì 90%
  • Bản địa hóa giải pháp Epicor cho thị trường Việt Nam 80%
Epicor

Epicor

804 Las Cimas Parkway Austin, TX 78746

Tập đoàn phần mềm ERP là một Tập đoàn toàn cầu về phần mềm doanh nghiệp có trụ sở tại Austin, Texas và được ra đời vào năm 1972. Các sản phẩm của Epicor là nhắm vào các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, bán lẻ và dịch vụ (End –To– End solutions)

XSOL

XSOL

149 Parnell Road Parnell Auckland New Zealand

XSOL là một công ty phần mềm có trụ sở tại New Zealand – với các khách hàng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh: từ Tiện ích đến Bán lẻ, Chính quyền địa phương đến Dịch vụ tài chính, Giáo dục đến tư vấn. Phần mềm của XSOL trao quyền cho các tổ chức khai thác kiến ​​thức nghiệp vụ chuyên môn và chuyển đổi nó thành các ứng dụng cải thiện hiệu quả kinh doanh. Sử dụng việc “đối chiếu” XSOL, khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt và truyền đạt các quy trình kinh doanh ‘thực tế’ giúp củng cố hoạt động kinh doanh

DSPanel

DSPanel

Kungsgatan 7 5tr Stockholm 11143 Sweden

DSPanel là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp hoàn chỉnh. DSPanel đã làm việc với các công ty hàng đầu của Fortune500 cung cấp cho họ một giải pháp kinh doanh CPM tích hợp và thông minh

Andros

No.902, Floor 9, Building Phu Nu, 20 Nguyen Dang Giai Thao Dien Ward, District 2 Ho Chi Minh city – VIETNAM

Andros is a family-owned company based in the southwest of France, specialized in fruits and dairy products as well as frozen desserts and confectioneries. Andros’ story began in 1910 with a small fruit and nut business, set in the verdant fruit region of Le Lot in France. Today, our products are sold all around the world in more than 100 countries. We have a strong presence in the retail, food service and industrial sectors, with our own brands (BONNE MAMAN, ANDROS, PIERROT GOURMAND, MAMIE NOVA, MATERNE, SOLO ITALIA…) as well as private labels.

Bridgestone

9th Floor, Bao Viet Building, 233 Dong Khoi Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC.

Bridgestone Vietnam Ltd, Co. is a subsidiary of Bridgestone Corporation – the largest tire manufacturer in the world. Its products are sold in over 150 nations and territories around the world.

Ho Chi Hinh City Open University

97 Vo Van Tan St., Dist. 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Ho Chi Hinh City Open University (HCMCOU) was founded on July 26th, 1993, according to the Decision 389/Ttg signed by the Prime Minister on the foundation of Ho Chi Minh City Institute of Open Education established on June 15th, 1990 according to the Decision 451/Ttg signed by the Minister of Education and Training. HCMCOU is the first institution to offer an open training with the aim of implementing the directions of the Communist Party and Government in socializing education and multiplying training types.

Manuchar

Floor 2, Office Bldg of Nha Rong Khanh Hoi Port 157 Nguyen Tat Thanh, Ward 18 District 4, Ho Chi Minh City

Manuchar strongly believes in the value of long-term partnerships and aims to build a strong and sustainable business, which enables other companies to be successful in emerging markets.

looking for a software for your business?

Contact Information

Giay Viet Plaza, 180-182 Ly Chinh Thang Street, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Phone: 84.28.62905132

Mobile: 84.8.903855543 (Mr.Sau Vo)

[In VN, call : 0903 855543]

Fax: 84.8.62905004

Email: info@3ssoft.com.vn

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!